Trang chủ / đồ chơi / Tên sản phẩm: Đồ chơi khoa học Stem phát triển trí tuệ cho trẻ,đồ chơi steam set 14 thí nghiệm khoa học cho bé-Dochoigiatot

Tên sản phẩm: Đồ chơi khoa học Stem phát triển trí tuệ cho trẻ,đồ chơi steam set 14 thí nghiệm khoa học cho bé-Dochoigiatot

Tên sản phẩm: Đồ chơi khoa học Stem phát triển trí tuệ cho trẻ,đồ chơi steam set 14 thí nghiệm khoa học cho bé-Dochoigiatot
Giá thị trường: 189.000₫
Giá bán: 189.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Tới nơi bán

Giới thiệu

 Đồ chơi khoa học Stem phát triển trí tuệ cho trẻ,đồ chơi steam set 14 thí nghiệm khoa học cho bé-Dochoigiatot


-Bố mẹ cần tìm bộ đồ chơi khoa học Stem về các thí nghiệm khoa học thì tham khảo bộ này ạ!
-MiNa Shop nghiên cứu thêm các sản phẩm đồ chơi khoa học – Stem giúp bé tự tay nghiên cứu, tư duy và theo dõi thành quả của mình.
-Giáo dục stem là gì`null`
+stem là một chương trình giảng dạy dựa trên ý tưởng trang bị cho người học những kiến thức,kĩ năng liên quan đến (các lĩnh vực)khoa học,công nghệ,kỹ thuật và toán học theo cách tiếp cận liên môn(interdisciplinary)và người học có thể áp dụng để giải quyết vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.Thay vì dạy bốn môn học như các đối tượng tách biệt và rời rạc,stem kết hợp chúng thành một mô hình học tập gắn kết dựa trên các ứng dụng thực tế.
+Có thể nói,giáo dục stem không hướng đến mục tiêu đào tạo để học sinh trở thành những nhà toán học,nhà khoa học,kỹ sư hay những kỹ thuật viên mà chủ yếu là trang bị cho học sinh kiến thức,kỹ năng để làm việc và phát triển trong thế giới công nghệ hiện đại ngày nay.
+Giáo dục stem tạo ra những con người có thể đáp ứng được nhu cầu công việc của thế kỷ 21,đáp ứng sự phát triển kinh tế,xã hội của quốc gia và có thể tác động tích cực đến sự thay đổi của nền kinh tế tri thức trong bối cảnh toàn cầu hóa.


-Mina Shop nhập thêm 1 số đồ chơi Stem về phục vụ cho các bạn lớn ạ!
-Bộ sản phẩm này được thiếu kế rất chuyên nghiệp, từng trò chơi được nghiên cứu sắp xếp rất hợp lý và đẹp. Ngoài ra, qua trò chơi giúp bé phát triển tư duy rất tốt khi con phải suy nghĩ, tự tay lắp ráp. Như vậy con sẽ nhớ rất lâu a!
– Mặt sau bao bì sản phẩm có in mẫu 14 trò chơi khoa học với đầy đủ dụng cụ để bé thực hành cùng bố mẹ.
-Sản phẩm an toàn với bé có dấu chứng nhận an toàn Châu Âu.
-Sản phẩm giống với mô tả.
-Bộ đồ chơi khoa học stem gồm đầy đủ các dụng cụ, chi tiết như ảnh:cốc,nguyên liệu để tạo 14 thí nghiệm.
Hàng có sẵn
#stem #steam #đồ #chơi #khoa #học #thực #nghiệm #giáo #cụ #montessorri #minashop #đồ #chơi #sơ #sinh #an #toàn #quả #bóng #trí #tuệ #thông #minh #lục #lạc #xúc #xắc #bé #trẻ #em #giác #quan #giáo #cụ #montessori #2tháng #minashop #shopmina123 #thông #minh #gỗ #trí #não #12tháng #vận #động #tinh #kỹ #năng #thí #nghiệm #khoa #học #hóa #học

Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Ở đâu bán Tên sản phẩm: Đồ chơi khoa học Stem phát triển trí tuệ cho trẻ,đồ chơi steam set 14 thí nghiệm khoa học cho bé-Dochoigiatot uy tín nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi mẹ chăm bé yêu đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá bán
Tiki MUA NGAY 189.000₫


Được mua cùng

Xe máy điện xe mô tô điện trẻ em R1 Xe phân phối lớn

Tên sản phẩm: xe máy điện trẻ em R1 +Xe mô tô điện trẻ em phân phối lớn R1 +Xe máy điện cho bé Xe máy điện trẻ em sử dụng chân ga đa chức năng - Ắc quy: 6V/5ah - Tốc độ di chuyể...