Trang chủ / đồ chơi / Set B: Máy Chiếu Film Dreamtok – 2 Sách Film Chuyện Cổ Tích Anh 3,4

Set B: Máy Chiếu Film Dreamtok – 2 Sách Film Chuyện Cổ Tích Anh 3,4

Set B: Máy Chiếu Film Dreamtok – 2 Sách Film Chuyện Cổ Tích Anh 3,4
Giá thị trường: 1.375.000₫
Giá bán: 999.000₫
Tình trạng: Còn hàng

Tập hợp những chuyện tác phẩm cổ tích nổi tiếng nhất thế giới

Giúp trẻ tiếp thu ngoại ngữ dễ dàng, tự nhiên nhất

Giúp bé có thể học được những bài học quý giá về đạo đức

Tạo khoảng thời gian vừa học vừa chơi đầy hứng thú cho bé

Dễ dàng đưa bé vào giấc ngủ

Tới nơi bán

Giới thiệu

Hình ảnh trực quan, sinh động

Set B: Máy Chiếu Film Dreamtok – 2 Sách Film Chuyện Cổ tích Anh 3,4 – IR-LINK là bộ sản phẩm bao gồm một dạng máy chiếu mini có thể chiếu những cuộn phim hình ảnh lên tường hoặc trần nhà và sách phim kết hợp có nội dung phù hợp với trẻ em từ 4 tuổi. Set B mang đến với những hình ảnh trực quan, sinh động giúp bé vừa học vừa chơi đầy hứng thú cho bé  với những nhân vật ngộ nghĩnh đáng yêu trong truyện cổ tích.

Mang tính giáo dục cao

Tập hợp những tác phẩm cổ tích nổi tiếng nhất thế giới mà tất cả trẻ em đều yêu thích, được kể bằng Tiếng Anh, giúp trẻ tiếp thu ngoại ngữ dễ dàng, tự nhiên nhất. Thế giới cổ tích đầy sắc màu với những hình ảnh trực quan sinh động giúp bé có thể học được những bài học quý giá về các đức tính tốt bụng, chân thực, lòng dũng cảm… Từ đó, giáo dục, hình thành nhân cách tốt cho bé.

Nâng cao trí tưởng tượng

Những câu chuyện đa dạng giàu hình ảnh kích thích trí tưởng tượng, sự sáng tạo của bé trong cuộc sống. Tạo khoảng thời gian vừa học vừa chơi đầy hứng thú cho bé với những hình ảnh của thế giới cổ tích đáng yêu.

Kết nối yêu thương

Mang lại khoảng thời gian gắt kết yêu thương giữa bố mẹ và bé, đồng thời cũng giúp bố mẹ thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Những hình ảnh sinh động kết hợp những câu chuyện cổ tích thú vị sẽ đưa bé vào giấc ngủ dễ dàng hơn và ngon giấc hơn.

<

Ở đâu bán Set B: Máy Chiếu Film Dreamtok – 2 Sách Film Chuyện Cổ Tích Anh 3,4 uy tín nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi mẹ chăm bé yêu đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.Được mua cùng

Bộ bài meme Nicecomment 130 lá, phiên bản Mêm BREAK TIME vui hài chơi nhóm

★ Bạn có phải là Chiến thần trong làng Meme thuật trên mạng xã hội? ★ Và có thể trong hội của bạn còn những vựa muối chưa được khai thác, những Meme Chúa ẩn danh cần được thức tỉnh? “Bộ bài Mêm” Nicec...