Trang chủ / đồ chơi / Đồ Chơi Rút Gỗ Màu 60 Thanh Forkids Domino Tower FKS-031

Đồ Chơi Rút Gỗ Màu 60 Thanh Forkids Domino Tower FKS-031

Đồ Chơi Rút Gỗ Màu 60 Thanh Forkids Domino Tower FKS-031
Giá thị trường: 218.000₫
Giá bán: 189.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Tới nơi bán

Giới thiệu

Đồ Chơi Rút Gỗ Màu 60 Thanh Forkids Domino Tower FKS-031

Đồ Chơi Rút Gỗ Màu 60 Thanh Forkids Domino Tower FKS-031 gồm 60 thanh gỗ nhiều màu sắc, kết hợp với khai xếp và luật chơi tự do sẽ mang đến thời gian vui chơi thú vị cho bé và cả gia đình. Trò chơi giúp bé rèn luyện sự khéo léo và chia sẻ thời gian vui vẻ cùng mọi người.

Đồ Chơi Rút Gỗ Vietoys Domino Tower FKS-031

Thông tin sản phẩm

Những thanh gỗ sắc màu

Đồ Chơi Rút Gỗ Màu 60 Thanh Forkids Domino Tower FKS-031 mang đến 60 thanh gỗ với nhiều màu sắc hấp dẫn. Khay hỗ trợ của Domino Tower là công cụ hữu hiệu để bạn có thể dễ dàng sắp xếp và lưu giữ bộ trò chơi một cách gọn gàng, chắc chắn.

Luật chơi

Mỗi người tới lượt của mình sẽ phải rút một thanh gỗ tự chọn và đặt lên đỉnh tháp. Bạn có thể quy định cách xếp thanh gỗ lên đỉnh tháp (nằm, đứng,.. tùy thích)

Luật chơi rút gỗ màu: dùng xí ngầu để chọn màu sắc thanh gỗ bạn sẽ rút. Nếu bạn đổ xí ngầu ra 2 màu, bạn có thể chọn 1 trong 2 màu để rút thanh gỗ và đặt lên đỉnh tháp. Nếu bạn đổ xí ngầu ra 1 màu, bạn phải rút thanh gỗ màu đó mà không được chọn màu khác.

Người làm đổ tháp sẽ là người thua cuộc.

<

Ở đâu bán Đồ Chơi Rút Gỗ Màu 60 Thanh Forkids Domino Tower FKS-031 uy tín nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi mẹ chăm bé yêu đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.Được mua cùng

Bộ bài meme Nicecomment 130 lá, phiên bản Mêm BREAK TIME vui hài chơi nhóm

★ Bạn có phải là Chiến thần trong làng Meme thuật trên mạng xã hội? ★ Và có thể trong hội của bạn còn những vựa muối chưa được khai thác, những Meme Chúa ẩn danh cần được thức tỉnh? “Bộ bài Mêm” Nicec...