Trang chủ / sữa cho bé trên 24 tháng / Cowala Instant Whole Milk Powder

Cowala Instant Whole Milk Powder

Cowala Instant Whole Milk Powder
Giá thị trường: 280.000₫
Giá bán: 265.000₫
Tình trạng: Còn hàng

Dành cho trẻ từ 2 tuổi trở lên

Cung cấp nguồn dinh dưỡng, năng lượng dồi dào

Giàu protein dễ hấp thu, chuyển hóa

Không chất bảo quản, chất tạo màu nhân tạo

Chứng nhận HALAL đảm bảo an toàn, vệ sinh

Tới nơi bán

Giới thiệu

  • Cowala Instant Whole Milk Powder sử dụng nguồn sữa từ những đồng cỏ sạch và thuần khiết ở New Zealand. Sữa tươi được thu hoạch, tiệt trùng và sấy khô thành bột sữa thành phẩm, đóng gói trong nhà máy GMP đạt chuẩn HACCP và tiêu chuẩn VSATTP New Zealand.
  • Cowala Whole Milk Powder chứa những vitamin và chất khoáng thiết yếu. Mỗi ly Cowala Whole Milk Powder cung cấp tới 29% lượng can xi mỗi ngày, là nguồn cung cấp năng lượng và dưỡng chất tuyệt vời, vì không chứa chất bảo quản và chất tạo màu nhân tạo.
  • Ngoài ra, Cowala Whole Milk Powder hương vị béo ngậy thuần khiết, đặc trưng của sữa tươi nguyên kem. Không chỉ là một thức uống tuyệt hảo, mà Cowala Whole Milk Powder còn phù hợp làm nguyên liệu cho nấu ăn và làm bánh.

<

Ở đâu bán Cowala Instant Whole Milk Powder uy tín nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi mẹ chăm bé yêu đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.Được mua cùng

Thùng Sữa Bột Pha Sẵn ÍT ĐƯỜNG GrowPLUS+ loại 110ml – Dành cho bé trên 1 tuổi, Tăng Cân, Tăng Chiều Cao, Thông minh hơn (48 Hộp x 110ml)

Sữa Bột Pha sẵn GrowPLUS+ Ít đường 110ml cho bé trên 1 tuổi (Thùng)Nutifood GrowPLUS+ Nhãn hiệu Sữa trẻ em Số 1 Việt Nam với công thức FDI độc quyền nghiên cứu bởi Viện Nghiên Cứu Dinh Dưỡng Nutifood...