Trang chủ / đồ chơi / Búp Bê Vũ Hội Hồng Barbie DGY69 (Màu Ngẫu Nhiên)

Búp Bê Vũ Hội Hồng Barbie DGY69 (Màu Ngẫu Nhiên)

Búp Bê Vũ Hội Hồng Barbie DGY69 (Màu Ngẫu Nhiên)
Giá thị trường: 699.000₫
Giá bán: 479.000₫
Tình trạng: Còn hàng

Sản phẩm giao màu ngẫu nhiên: Hồng, đỏ...

Chất liệu nhựa không chứa BPA độc hại

Thiết kế dễ dàng thay đổi trang phục

Phát huy trí tưởng tượng của bé

Tới nơi bán

Giới thiệu

  • Búp Bê Vũ Hội Hồng Barbie DGY69 được chế tạo bằng chất liệu cao cấp, đảm bảo an toàn cho bé: sản phẩm chính hãng, được làm từ nhựa cao cấp, không gây độc hại hay ảnh hưởng đến sức khỏe của bé yêu.
  • Thiết kế thông minh và đáng yêu: với thiết kế thông minh, bé có thể dễ dàng tháo lắp búp bê để thay trang phục mà không cần đến sự hỗ trợ từ người lớn, bé sẽ trở nên khéo léo hơn.
  • Định hình giúp bé khái niệm về thời trang: chơi và thay trang phục cho búp bê sẽ giúp bé phần nào được gợi mở về khái niệm phóng cách thời trang, phần nào ảnh hưởng đến gu thẩm mỹ sau này của bé.
  • Phát huy trí tưởng tượng và xây dựng tình yêu thương cho bé: thông qua những trò chơi với búp bê như bác sỹ, chăm em, cô giáo… Đồng thời bé sẽ trở nên biết yêu thương, quan tâm, chia sẻ hơn với người bạn búp bê barbie, từ đó xây dựng tình yêu thương hòa hợp với mọi người xung quanh.

<

Ở đâu bán Búp Bê Vũ Hội Hồng Barbie DGY69 (Màu Ngẫu Nhiên) uy tín nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi mẹ chăm bé yêu đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.Được mua cùng

Bộ bài meme Nicecomment 130 lá, phiên bản Mêm BREAK TIME vui hài chơi nhóm

★ Bạn có phải là Chiến thần trong làng Meme thuật trên mạng xã hội? ★ Và có thể trong hội của bạn còn những vựa muối chưa được khai thác, những Meme Chúa ẩn danh cần được thức tỉnh? “Bộ bài Mêm” Nicec...