Trang chủ / đồ chơi / Bộ Bột Nặn Có Khuôn – Bánh Cupcake Keylucker MX0111400

Bộ Bột Nặn Có Khuôn – Bánh Cupcake Keylucker MX0111400

Bộ Bột Nặn Có Khuôn – Bánh Cupcake Keylucker MX0111400
Giá thị trường: 318.000₫
Giá bán: 279.000₫
Tình trạng: Còn hàng

Bộ khuôn được là từ chất liệu nhựa ABS cao cấp

Bột nặn với thành phần tự nhiên, mềm dẻo, an toàn cho trẻ

Với chủ đề những chiếc bánh cupcake đầy màu sắc, tạo cho bé cảm giác phấn khích khi vui chơi

Giúp bé phát huy tính sáng tạo, cẩn thận và tỉ mỉ hơn

Tới nơi bán

Giới thiệu

  • Bộ Bột Nặn Có Khuôn – Bánh Cupcake Keylucker MX0111400 mang đến cho trẻ sự vui tươi, sáng tạo ngộ nghĩnh với việc tạo hình bột nặn thành những chiếc bánh cupcake ngon miệng, đẹp mắt.
  • Bột nặn với màu tự nhiên, hương liệu dùng trong thực phẩm, đảm bảo an toàn khi chơi cùng. Thành phần bột màu không độc hại hay gây kích ứng cho trẻ nhỏ cả khi tiếp xúc thường xuyên. Bột màu sau khi trang trí để khô sẽ có độ cứng vừa phải, giữ được hình dạng đã tạo trong thời gian dài.
  • Bộ khuôn với chất liệu nhựa nguyên sinh ABS không gây độc hại với độ bền cao, chịu va đập tốt.
  • Với bộ sản phẩm này trẻ nhỏ có thể dễ dàng tạo nên những chiếc bánh cupcake không chỉ rực rỡ sắc màu mà còn ngon miệng như thật.
  • Bộ sản phẩm không chỉ đơn giản là món đồ chơi cho trẻ nhỏ, thông qua việc tạo hình bột nặn, bé sẽ phần nào tạo được nên tảng về nghệ thuật, cách phối màu, tạo hình cho sự vật. Trí tưởng tượng của trẻ nhỏ từ đó cũng có thể được kích thích trở nên rộng mở hơn, cho con trẻ định hình được khả năng của bản thân.

<

Ở đâu bán Bộ Bột Nặn Có Khuôn – Bánh Cupcake Keylucker MX0111400 uy tín nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi mẹ chăm bé yêu đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.Được mua cùng

Bộ bài meme Nicecomment 130 lá, phiên bản Mêm BREAK TIME vui hài chơi nhóm

★ Bạn có phải là Chiến thần trong làng Meme thuật trên mạng xã hội? ★ Và có thể trong hội của bạn còn những vựa muối chưa được khai thác, những Meme Chúa ẩn danh cần được thức tỉnh? “Bộ bài Mêm” Nicec...